MARANAVAMSHAM - SHAJI KUMAR, P V (CALICUT MATHRUBHOOMI, 2025)
VADAKKAN MALABARILE ERKKANA ENNA DESHATH THALAMURAKALAY KUDIPPAKAYUM PRATHIKARAVUM MATHRUBASHAYAYI THEERNNA ORU KOOTTAM MANUSHYARUDEYUM MATTANEKAM NISSAHAYARUDEYUM KADHA
Keywords: MALAYALAM FICTION